Auto Click – Download AutoClick

>>Tải Rules of Survival: Bản cực nhẹ siêu phẩm game sinh tồn

Auto Click – Hỗ trợ tự động click chuột cho game thủ

Auto Click là phần mềm hỗ trợ tự động click chuột với nhiều chế độ linh hoạt do người dùng thiết đặt, với khả năng hiển thị chi tiết các thao tác, lựa chọn vị trí click. Phần mềm này đặc biệt hữu ích với các game thủ hay các nhân viên kỹ thuật đồ họa, góp phần nâng cao hiệu suất công việc.

download auto click

Download Auto Click – Công cụ hỗ trợ click chuột tự động

AutoClick là phần mềm giúp bạn sử dụng con chuột máy tính một cách dễ dàng hơn. Với AutoClick, bạn sẽ điều khiển chuột một cách nhanh nhạy hơn, tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng máy tính, đem lại tốc độ chơi game cao hơn. Do đó, AutoClick không chỉ là phần mềm hỗ trợ công việc học tập trên máy tính mà còn là người bạn đồng hành tin cậy cho các game thủ chuyên nghiệp.

Auto Click là trợ thủ đắc lực cho các game thủ khi chơi game nhờ chế độ tự động click chuột để giảm thời gian và công sức sử dụng chuột và bàn phím khi chơi game. Ưu điểm của Auto Click là cho phép bạn chỉ định số lần lặp lại, tạo ra một danh sách hàng đợi các vị trí nhấp chuột trên màn hình, chế độ thiết lập cấu hình, đơn giản để sử dụng nên nó phù hợp ngay cả với những người dùng mới.

Auto Click hỗ trợ giảm thời gian sử dụng chuột

Auto Click giúp bạn giảm thời gian sử dụng chuột với nhiều chế độ click tự động, vừa bảo vệ chuột, vừa giúp người dùng nâng cao hiệu quả khi chơi game hay thực hiện các công việc có tính chất lặp đi lặp lại như chơi game, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh… Ưu điểm của Auto Click là giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, gọn nhẹ và tốc độ nhanh, có thể thiết lập cho nhiều vị trí click.

Auto Click sẽ giúp bạn đơn giản hóa các công việc trên máy tính với chức năng tự động click chuột, giải phóng cho sức làm việc của đôi tay, Auto click cho phép bạn sử dụng chuột tự động ở nhiều chế độ như click đúp hay đơn, chuột trái hay chuột phải, số lần click sau một khoảng thời gian…. rất hiệu quả khi bạn chơi game hay thực hiện các công việc có tính lặp lại.

Auto Click hỗ trợ các thao tác click chuột tự động, cho phép bạn chơi game, sử dụng các ứng dụng, phần mềm đồ họa mà không cần phải mỏi tay click chuột nhàm chán như trước kia. Auto Click cho phép chỉ định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột thông qua các phím nóng được xác định.

Kể từ khi ra mắt cho tới nay AutoClick được đánh giá là một trong những tiện ích nhỏ gọn nhưng đặc biệt hữu ích cho những ai thao tác quá nhiều với chuột. Nếu bạn đã “mỏi tay” với những thao tác chuột lặp đi lặp lại thì đã tới lúc bạn tải AutoClick để sử dụng, nó sẽ làm giúp bạn công việc tưởng chừng như không có phần mềm hỗ trợ. AutoClick có khả năng tương tích cao trên các hệ điều hành thông dụng hiện nay, nhanh chóng cho phép bạn cài đặt mà không vướng mắc phải những vấn đề về xung đột với hệ điều hành.

AutoClick là ứng dụng miễn phí

Hiện nay, Download GS AutoClick được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí, hầu hết các chức năng mà nó có được đều nhằm một mục đích chung là đơn giản hóa, tối ưu hóa quá trình sử dụng và làm việc với chuột máy tính. Phần mềm có thiết kế khá trực quan, nếu bạn là người mới dùng bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo nó. Hiện AutoClick được đánh giá cao về đặc tính dễ dùng cũng như tác dụng cần thiết mà nó mang lại. AutoClick không chỉ là một phần mềm đơn điệu nó là “cánh tay phải” hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động liên quan tới chuột máy và thao tác chuột liên tục có tính chất lặp đi lặp lại với máy tính.

Auto Click có giao diện đơn giản

Tải Auto Click khá đơn giản về cả giao diện lẫn cách sử dụng, giúp bạn thiết lập các chế độ click chuột hoàn toàn tự động, vừa tiết kiệm thời gian, vừa giải phóng cho đôi tay lại vừa có thể nâng cao hiệu suất công việc. Về cơ bản, ứng dụng này hoạt động dựa trên nguyên tắc ghi nhớ tọa độ và các hành động mà người dùng thực hiện với chuột để thực hiện giống như vậy vào lần tiếp theo.

Auto Click cung cấp cách thức click chuột thông minh và linh hoạt, nắm vững hướng đi và vị trí của con trỏ chuột để hạn chế việc click nhầm, gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Phần mềm hiện đang được sử dụng khá phổ biến trên máy tính, phục vụ hiệu quả cho việc chơi game.

Auto Click hiện đang được được những game thủ, đồ họa viên, nhân viên chỉnh sửa ảnh… rất yêu thích nhờ khả năng click chuột tự động, nếu là game thủ hoặc đang tìm hiểu phần mềm này bạn hãy download auto click mouse về máy tính để trải nghiệm tính năng tự động click chuột rất hữu ích của phần mềm này.

Auto Click giúp bảo vệ độ bền và tuổi thọ chuột máy tính của bạn, đặc biệt là khi bạn thường xuyên sử dụng để chơi các loại game. Để không phải thay và mua chuột mới liên tục, tải auto click chuột máy tính sẽ giúp bạn thay vì click chuột máy tính hãy để chương trình làm công việc đó cho bạn.

Kêt hợp Auto Click dễ dàng với các phần mề cheat game

Bạn cũng có thể kết hợp Auto Click với phần mềm cheat game TangoBrowser, có giao diện của một trình duyệt nhưng lại có chức năng của một phần mềm hack game, cheat game khá hiệu quả  để nâng cao hiệu quả chơi game, tuy nhiên TangoBrowser chỉ dành cho các webgame chứ không hỗ trợ game client.

download auto click

Download AutoClick – Chương trình tự động click chuột trên PC

Ngoài việc click chuột tự động, Auto Click còn hỗ trợ bạn tạo ra chuột ảo trên máy tính để sử dụng. Bạn chỉ cần tải auto click, cài đặt các tùy chọn click chuột có sẵn trong giao diện chương trình, chương trình sẽ tự động click chuột, và bạn không cần sử dụng chuột máy tính của mình

Auto Click có nhiều chế độ lựa chọn

Tải AutoClick có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn chức năng click đơn hay click chuột nháy đúp, chọn chu kỳ thời gian giữa các thao tác cũng như kết hợp các phím chức năng trên bàn phím hỗ trợ cho công việc.

Download Auto Click rất hữu ích dành cho cho các cao thủ nghiện game trên máy tính, các lập trình viên, kỹ sư đồ họa,… với các công việc thường có tính lặp lại các thao tác. Sở dĩ như vậy bởi phần mềm này giúp tự động click chuột, đơn giản hóa các hành động điều khiển chuột, giải phóng cho đôi tay cũng như nâng cao hiệu quả các công việc của bạn.

Auto Click  có rất nhiều phiên bản

Auto Click có rất nhiều phiên bản, ngoài phiên bản 3.1.2 thì phiên bản Auto Click 2.2 cũng được nhiều người dùng sử dụng, Auto Click 2.2 không cần cài đặt cầu kỳ, chỉ cần tải file về và chạy trên hệ thống máy tính là xong.

Hiện nay phiên bản auto click 2.2 đã được cập nhật với nhiều bổ sung và sửa lỗi hỗ trợ tốt hơn cho người chơi, tải ngay auto click 2.2 để chơi game mượt mà, hiệu quả hơn.

Một số tính năng chính của Auto Click

– Tự động click chuột
Bàn tay của bạn đã được hoàn toàn giải phóng sau khi download Auto Click. Thay vì click chuột thủ công như trước đây, bạn chỉ cần download auto click sau đó thiết lập các chế độ, công việc click chuột còn lại hãy để Auto Click xử lý

– Nhiều chế độ click chuột
Bạn có thể cài đặt click chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp với Auto Click. Cài đặt thời gian cho mỗi lần click chuột …

– Hiển thị chi tiết các thao tác
Download Auto Click giúp bạn hiển thị chi tiết các thao tác và khoảng thời gian giữa mỗi lần click, đối với mỗi lần thao tác, người dùng được phép chọn điểm click chuột, xác định chuyển động giữa các điểm đặc biệt trên màn hình, tổ hợp phím chèn, các loại văn bản, và thiết lập thời gian giữa các hành động.

– Hỗ trợ phím tắt
Auto Click hỗ trợ các phím F3, F4 trên bàn phím để khởi động, tắt chương trình và mở các công cụ trên giao diện chương trình

– Click nhiều vị trí mong muốn.
 Nếu bạn tự động click nhiều vị trí khác nhau, bạn được phép lặp lại nhiều lần thao tác trên với các điểm mong muốn.

– Chế độ click chuột theo thứ tự.
Chương trình còn có tính năng click chuột vào những điểm bất kỳ trên màn hình theo trình tự như ý muốn. 

Phần mềm AutoClick là giúp người dùng đơn giản hóa các thao tác với chuột máy tính, khi tải AutoClick phần mềm sẽ tự động thao tác nhấp chuột theo chỉ định mà người dùng thiết đặt. Điều này giúp giảm thiểu tối đa những thao tác với chuột lặp đi lặp lại mà bạn không có thời gian rảnh để làm.

Một số ứng dụng khác 

Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn súng sinh tồn thì Rules of Survival sẽ là cái tên mà bạn không nên bỏ qua, so với nhiều game cùng thể loại khác thì điểm khác biệt của Rules of Survival chính là kết hợp yếu tố sinh tồn khá thú vị, trong đó bạn sẽ phải là người sống sót cuối cùng để chiến thắng, game Rules of Survival cũng hỗ trợ bạn chơi tự động bằng AutoClick đấy.

Tải ứng dụng Auto Click GS AutoClick hỗ trợ cho các thao tác click game tự động, còn Cheat Engine giúp bạn hack game, cheat game để nâng cao cơ hội chiến thắng dành cho bạn, Cheat Engine hỗ trợ cho nhiều game khác nhau và hiện nay đã có phiên bản cho thiết bị di động.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tự động click chuột như Autoclicker Professional, RobotSoft Mouse Clicker … người dùng có thể sử dụng GS Auto Clicker hoặc RobotSoft Mouse Clicker…và trên hết là download auto click giúp tự động click chuột, GS Auto Clicker và AutoClick vẫn là một trong những ứng dụng được đông đảo game thủ yêu thích và sử dụng, chính vì thế hiện nay tại các quán game, người ta thường thấy tại sao các game thủ ngồi không làm gì cả mà nhân vật trong game vẫn hoạt động và chiến đấu như thường, đó là vì game thủ đã download auto click và sử dụng.

Download GS Auto Clicker cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với chuột, ngoài ra Auto Clicker có khả năng tương tích cao trên các hệ điều hành thông dụng hiện nay, hoạt động khá êm mượt không vướng mắc phải những vấn đề về xung đột với hệ điều hành.

Để mô phỏng thiết bị chuột máy tính, phần mềm Mouse Jiggler sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn, cho phép bạn di chuyển chuột khi bạn không chạm vào PC, Mouse Jiggler được thu nhỏ vào khay hệ thống, không hiển thị trên thanh tác vụ nên không ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn.

Source Article